Công nghệ chân không Ozen là gì ?

14/12/2017

Máy Xay Chân Không OZEN

Máy xay được tích hợp sẵn Công nghệ hút chân không, quá trình vận hành (xay, trộn) không khí được loại bỏ. Nói cách khác, thực phẩm dĩnh dưỡng được xay nhuyễn trong môi trường chân không.

Đặc tính của máy sinh tố chân không:

-Chống lại quá trình oxy hóa (thực phẩm được xay trộn trong môi trường chân không)
-Chức năng nghiền hoản hảo (nhanh chóng, chế độ Tự động và Tùy chỉnh)
-Giải pháp giữ thực phẩm Tươi và Dinh dưỡng như nó vốn có (Nguyên gốc)
-Hệ thống khóa an toàn (Khóa kép)
-Dễ làm sạch (sau khi sử dụng)

Lợi ích của máy xay chân không.

Đây là công nghệ mới nhất để giữ độ tươi, dĩnh dưỡng “Nguyên gốc” của các loại rau và trái cây bằng cách tạo ra trạng thái chân không bên trong qui trình xay-trộn.
Đồ uống (sinh tố) làm bằng Máy xay sinh tố chân không (Ozen Vacccum Blender) giảm thiểu quá trình oxy hóa (hiện tượng ngả màu thâm nâu của hoa quả và giảm đáng kể bong bóng khí nhờ công nghệ hút chân không trước khi xay-trộn do đó các thành phần thực phẩm được mịn màng dễ uống và hấp thụ.
Màu sắc sống động hơn.


Máy xay sinh tố chân không Ozen giữ thực phẩm/ hoa quả màu sắc tươi mới như nó vốn có và giữ lại chất dinh dưỡng mà không có bong bóng khí bằng cách xay trộn Thực phẩm (rau củ quả hoặc trái cây) trong trạng thái chân không. Nếu bạn đang pha trộn trái cây bằng cách sử dụng một máy xay sinh tố thông thường, bong bóng khí được hình thành khi Thực phẩm tiếp xúc với không khí và màu sắc sẽ bị biến đổi do Quá trình oxy hóa làm đổi màu của Thực phẩm.

Tận hưởng Hương vị "Gốc".


Nhờ các “lớp dinh dưỡng” không bị phân tách ra khi Thực phẩm được xay trộn trong Máy xay chân không Ozen, vị ngon của Thực phẩm được giữ không thay đổi theo thời gian.

(Với máy xay thông thường,  đồ uống trong quá trình xay-trộn hoặc ép bọt khí không được loại bỏ bên trong các Thực phẩm và do đó các “lớp dinh dưỡng” dễ bị phân tách và mất hương vị)


Thành phần dinh dưỡng sau xay luôn mịn ngay cả đối với chất xơ.


Máy xay sinh tố chân không Ozen nghiền chất xơ trong trái cây và rau quả, tạo ra các loại nước ép mịn, giàu chất xơ. Đó là nước trái cây / rau củ quả vẫn đầy đủ dinh dưỡng như ban đầu, bạn thưởng thức mà không loại bỏ bất kỳ phần dĩnh dưỡng nào của Trái cây/ rau củ quả. Từ bây giờ, bạn có thể dễ dàng sử dụng thực phẩm bao gồm cả chất xơ nguyên thủy từ trái cây / rau của quả được xay- trộn trong môi trường chân không.


Tại sao Ozen đặc biệt?

• Chống oxy hóa.
• Hấp thụ chất xơ.
• Tối đa dưỡng chất.

Kéo dài độ tươi.

Máy xay sinh tố chân không Ozen cung cấp một dạng lưu trữ thức phẩm trong môi trường chân không, làm giảm bớt mối lo của bạn.

    Tác giả: KSShop